Nhắn tin gọi chồng về thăm con, vợ bị bồ thuê xã hội đen đến tận nhà dập tơi tả, đứa bé cũng không tha

15:18 12/06/2019 | 24honline

Nhắn tin gọi chồng cũ về thăm con vì con nhớ bố, người vợ trẻ bị bồ nhí của chồng tập kích tại nhà “xử đẹp” gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và cận cảnhảnh minh họa

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với những dòng chia sẻ của một người phụ nữ về việc mình bị đánh hội đồng tại nhà vì nguyên nhân khó có thể chấp nhận. Những dòng chia sẻ của chị khiến cư dân mạng, đặc biệt là những người phụ nữ cảm thấy vô cùng tức giận vì hành vi lộng hành, coi thường pháp luật, đạo đức của những kẻ đã ra tay

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cụ thể, theo những dòng chia sẻ của người phụ nữ biết được rằng cô chịu cảnh bị chồng cắm sừng mà chẳng làm gì được chỉ biết âm thầm chịu đựng tổn thương. Để rồi đến khi không thể chịu được cả hai người quyết định đến việc chia tay và người đàn ông phụ tình ấy đi theo tiếng gọi của người phụ nữ khác bỏ mặc hai mẹ chị nương tựa nhau mà sống. Giận thì nhưng với lương tâm của một người làm mẹ chị không nhẫn tâm nhìn thấy đứa con nhỏ của mình ngày ngày đòi mẹ gọi cha về thăm vì nhớ. Chiều con, thương con chị lấy hết cái lòng tự trọng còn lại ra nhắn tin gọi anh về thăm, con nhưng không ngờ kết quả chị phải nhận lại quá đắng cay.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Chẳng thấy bóng dáng chồng đâu mà chị phải chịu một trận đòn đau điếng bất ngờ mà người gây ra lại chính là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình chị. Cô nàng Tiểu tam ấy nhờ người “tập kích” tại nhà chị để đánh ghen vì chị nhắn tin cho người đàn ông mà mình đã từng lấy làm chồng. Vụ việc ấy xảy ra tại phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động bất chấp đạo lý này của cô bồ nhí và khuyên chị hãy đưa ra pháp lý giải quyết để đòi lại công bằng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Chân dung cô bồ nhí thuê người đi đánh ghen

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục