Cảnh sát lao vào bắt kẻ buôn bán ma túy, hắn lập tức chạy trốn vào nơi ‘siêu bí mật’ nhưng vẫn bị tóm gọn

T7, 12 / 2018 15:06 | 24honline

Ngày 18 tháng 10 vừa qua, cảnh sát Thái Lan đã bắt được nhóm nghi phạm sử dụng chất ma túy tại một phòng bi-a ở Nakhon Si Thammarat. Trong đó nam thanh niên Thanathip Thongsuk, 22 tuổi, được tìm thấy trong một chiếc chậu màu hồng và còn vô tình để lộ đôi chân trần ra ngoài.

Người cung cấp thông tin cho biết, khi cảnh sát đột nhập, nhóm thanh niên ngay lập tức chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên cảnh sát đã tìm thấy Thanathip đang núp dưới chiếc chậu màu hồng bên trong nhà vệ sinh.

Các nhân viên cảnh sát đã thu được 2 túi thuốc methamphetamine – còn được gọi là ma túy đá – từ một trong 2 nhà vệ sinh.

Đại tá Somnuek Suwannawong cho biết, nghi phạm bị bắt vì nghi ngờ buôn bán và sử dụng ma túy.

Ông nói: “Chúng tôi nhận được tin báo về một nhóm thanh niên sử dụng chất methamphetamine tại một phòng bi-a. Khi đến nhà nghi phạm, anh ta đã cố chạy trốn vào nhà vệ sinh.

Loading...

Các nhân viên điều tra tiếp tục tìm thấy 8 viên methamphetamine trong nhà vệ sinh. Thanathip đã cố gắng tiêu hủy chứng cứ bằng cách vứt ma túy xuống bồn cầu, và dội hết nước trong chậu – vốn dĩ để lau chùi nhà vệ sinh, sau đó chụp luôn chiếc chậu lên người.

Nhưng thật không may, nước trong chậu quá ít không thể cuốn trôi tang chứng, và chiếc chậu dù cỡ đại vẫn không thể che hết được người anh ta.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Theo DKN


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục