“Bí mật” đáng sợ về bao thuốc lá 200k nhưng chỉ có duy nhất 1 điếu của gái PG

15:08 12/06/2019 | 24honline

Cầm trên tay bao thuốc lá xịn mà Quý vừa mua tôi thấy bao thuốc này rõ ràng là đã được “khui” ra từ trước, bên trong lại chỉ có duy nhất một điều thuốc đã bị nát.

Tiếp thị thuốc lá hay…

Tôi nhận cuộc hẹn bất ngờ từ Quý, một người bạn thân lâu ngày chưa được gặp khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Trong cuộc nói chuyện chóng vánh, anh bạn này hẹn tôi tới một quán café sang trọng tại quận 2, TP HCM. Với tư trang là chiếc vali cồng kềnh, tôi lỉnh kỉnh tới nhận cuộc hẹn với cậu bạn cũ trên tầng 2 quán café M, vừa trông thấy tôi Quý đã gọi với, chiếc bàn Quý đặt được anh giới thiệu là VIP nhất trong quán thế nên trên cái bàn rộng chỉ có 2 ly café đen. Ngồi xuống chiếc ghế đối diện tôi tranh thủ hỏi thăm tình hình sức khỏe gia đình Quý, nhưng cuộc chuyện trò của 2 người bạn thân chúng tôi liên tục bị ngắt quảng bởi những lời mời chào của các cô gái PG quảng cáo thuốc lá.

Một cô gái giới thiệu tên là Hồng đến từ một hãng thuốc lá có tiếng tranh thủ lúc tôi và Quý ngắt quãng câu chuyện đã mời Quý mua một bao thuốc với giá tiền không hề rẻ, thế nhưng Quý vẫn thản nhiên đưa tiền trả thậm chí còn có thêm tiền “bo”. Chứng kiến vẻ mặt ngạc nhiên của tôi Quý đánh mắt về phía cô gái rồi nở nụ cười đầy ẩn ý.

Ảnh minh họa

Đợi khi cô gái PG đi sang bàn khác tôi liền hỏi Quý vì sao lại mua thuốc với giá cao thế, ở Hà Nội cũng có những PG bán thuốc nhưng giá dù có đắt hơn đôi chút so với việc mua ở đại lý thì cũng không đến mức quá đắt như vậy. “Ông đúng là không hiểu rồi, tôi đâu có mua thuốc mà tôi mua thông tin, không tin thì ông nhìn bao thuốc tôi mua xem có thuốc lá thật hay không”, Quý nói.

Cầm trên tay bao thuốc lá xịn mà Quý vừa mua tôi thấy bao thuốc này rõ ràng là đã được “khui” ra từ trước, bên trong lại chỉ có duy nhất một điều thuốc đã bị nát.

Đến lúc này Quý mới nói với tôi về việc anh ta bỏ ra 200.000 đồng để mua bao thuốc có duy nhất một điếu thuốc là để lấy mối “đi lại”. Lý do Quý thường hay lui tới quán café này cũng là để có thêm nhiều hơn các thông tin của những PG. Với công việc kinh doanh của mình, Quý thường phải đi tiếp khách nhiều, sau những cuộc rượu tới bến thì tăng 2 là điều mà đối tác của Quý đều muốn thử “cho biết”, nhưng họ có lựa chọn cao hơn là gọi những “gái bao” tiếp khách “thành thần”.

“Thỉnh thoáng đối tác cũng muốn đổi gió, mà các em PG đa phần đều trẻ trung xinh xắn, không ít em là sinh viên vì hoàn cảnh kinh tế mới phải đi làm thêm, nếu các em ý có nhu cầu kiếm thêm thì mình tạo điều kiện thôi, ông cứ tìm phía bên trong nắp hộp thuốc là có lời giải ngay”, Quý chia sẻ.

Nghe lời Quý tôi lật nắp bao thuốc lên thì thấy có một số điện thoại được ghi hết sức nắn nót, “số của em này tôi kỉ niệm ông đấy, nếu “chăn” được thì nhớ gọi điện cảm ơn nhé, hiện tôi cũng đã thu thập được khá nhiều mối để đủ dùng rồi…”, Quý vừa nói vừa cười lém lỉnh.

Chia tay Quý về khách sạn tôi cũng không còn nhớ tới câu chuyện mà Quý dặn, thế nhưng sau đó 1 tuần khi đã giải quyết xong công việc và chuẩn bị ra Hà Nội thì tôi gọi điện cho Quý để hẹn cuộc gặp chia tay, nhưng Quý lại đang đi công tác ở Tây Nguyên. Không biết đi đâu làm gì tôi nhớ lại mình vẫn còn số điện thoại của cô gái PG bán thuốc lá lần trước, nghĩ là làm tôi liền bấm số máy và nghe từ phía đầu dây bên kia một giọng nói ngọt ngào đậm chất miền Tây.

Cô gái này không hỏi vì sao tôi có được số điện thoại này, cuộc nói chuyện chỉ là những lời giới thiệu hết sức xã giao rồi đột nhiên cô gái gợi ý: “Thế anh chỉ muốn gọi điện tâm sự “chay” thế này thôi à? Hôm nay em được nghỉ làm, nếu anh có nhã hứng thì chúng mình gặp nhau cùng đi ăn rồi… tâm sự”, cô gái PG chia sẻ.

Ảnh minh họa

Sẵn đang không có việc gì quá bận tôi đã nhận lời và cũng muốn tìm hiểu thêm góc khuất đằng sau cuộc sống của những cô gái phải ngày ngày tới các quán café, quán nhậu để có thêm thu nhập bảo đảm cho cuộc sống hàng ngày.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục