Nếu cho bạn 25 tỉ đồng mà phải nhịn “chuyện ấy” suốt đời, bạn chọn cái nào?

T7, 12 / 2018 14:10 | 24honline

Điều gì sẽ khiến đàn ông từ bỏ chuyện chăn gối, ái ân? Một chuyến đi vòng quanh thế giới? Hạnh phúc vĩnh cửu hay 1 triệu bảng Anh? Một nghiên cứu mới đã tìm ra câu trả lời.

Ảnh Internet

Một triệu bảng là đủ khiến hơn một nửa đàn ông Anh chấp nhận “ăn chay” suốt phần đời còn lại?

Theo nghiên cứu mới do MakeYourSwitch.co.uk tiến hành khảo sát, 56% đàn ông Anh cho biết, họ sẽ tù bỏ tình cụ để đổi lấy 1 triệu bảng Anh (tương đương 1,2 triệu USD).

Emma Kenny, một nhà tâm lý học kiêm Giám đốc của Make Your Switch cho biết, thật đáng ngạc nhiên khi kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ đàn ông chịu bỏ s.e.x để đổi lấy tiền lại cao như thế. Hóa ra nhiều đàn ông thích tiền hơn thích tình dục.

Loading...

“Thật là kinh ngạc khi tỷ lệ muốn có tiền hơn tình dục lại cao như thế, đặc biệt là nam giới. s.e.x rất tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, khi ai đó cảm thấy tiền quan trọng hơn thì có khả năng họ có vấn đề trong mối quan hệ hoặc ham muốn của họ. Trò chuyện với bác sĩ là cách tốt nhất để cải thiện và khiến đời sống tình dục của bạn hấp dẫn trở lại”.

Trong khi đó, 3 trong 5 phụ nữ tham gia khảo sát trả lời họ sẽ từ bỏ s.e.x để đổi lấy 1 triệu bảng. Cuộc khảo sát được tiến hành trên 1.200 người.

Theo giadinhhiendai


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục