Nhìn thấy bồ chồng lao ra khỏi khách sạn với chiếc khăn tắm trên người, tôi hí hửng vào thế chỗ và cho anh một bài học nhớ đời

15:30 08/06/2019 | 24honline

Thế rồi tôi gõ cửa. Cô bồ hỏi ai đấy nhưng tôi không trả lời. Cửa vừa mở ra, tôi đã nhảy vào phòng. Tôi cười gằn khi thấy cô bồ chồng chỉ quấn ngang người chiếc khăn tắm hờ hững.

Chồng tôi nổi tiếng hiền và tử tế, vậy mà cũng có ngày tôi thấy anh có bồ. Hôm đó, chồng đi tắm, tôi lấy điện thoại của anh kiểm tra và thấy trong phần tin nhắn của Facebook có một vài đoạn chat khả nghi. Tôi kéo lên trên đọc tiếp và điếng người khi thấy họ gọi nhau là vợ chồng ngọt lịm. Thấy cửa nhà tắm lạch cạch, tôi ấn thoát rồi để điện thoại xuống chỗ cũ rồi vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Hèn gì thời gian gần đây tôi thấy anh chăm chút chuyện ăn mặc đến thế. Toàn bảo tôi mua đồ mới, lại còn xức nước hoa. Tôi hỏi thì anh bảo rằng vì có đối tác nước ngoài nên anh phải giữ gìn hình ảnh của mình cho tử tế. Tôi nghe thế thì đi sắm ngay cho anh mấy bộ đồ mới.

Đấy, cứ tưởng là chồng ngoan ngoãn nào ngờ sắm sửa cho đủ bộ để đi bồ bịch bên ngoài. Tôi vào trang cá nhân của cô bồ chồng, tôi cũng lập một nick giả làm quen các thứ thì biết rằng cô ta làm thư ký cho một công ty cũng lớn. Cứ nghĩ rằng công việc ngon lành thế thì tìm chồng tử tế mà lấy, nào ngờ lại giật chồng người khác. Tôi tìm hiểu sơ sơ và chuyển qua theo dõi chồng mình.

khach-san-blogtamsuvn (2)

(Ảnh minh họa)

Biết được cái khách sạn mà đôi gian phu dâm phụ hay đến để yêu đương, tôi bày binh bố trận để cho ông chồng của tôi một vố nhớ đời. Hôm đó, sau khi chồng đi ra khỏi nhà, tôi đi theo. Thấy anh đi thẳng đường đến khách sạn, tôi đợi cho chồng gần đến đó thì gọi điện cho anh giọng thảm thiết: “Chồng ơi, về nhà đi, vợ đau lắm”. Nghe giọng tôi có vẻ không ổn, chồng tôi lại quay xe về nhà.

Tôi thấy thời cơ của mình đã đến, tôi lao vào khách sạn, nói tên cô bồ của chồng, bảo là nhà cô ấy đang có người sắp mất, họ nhắn tôi tới tìm cô ấy. Nhân viên lễ tân nghe vậy thì dẫn tôi lên tận phòng. Tôi biết giờ này cô bồ của chồng đang ở phía trong để đợi chồng tôi đến. Tôi canh giờ, trước khi bước vào phòng, tôi gọi cho chồng bảo: “Em ổn rồi, giờ em lên cơ quan, anh làm gì thì làm tiếp đi. Em xin lỗi”.

Thế rồi tôi gõ cửa. Cô bồ hỏi ai đấy nhưng tôi không trả lời. Cửa vừa mở ra, tôi đã nhảy vào phòng. Tôi cười gằn khi thấy cô bồ chồng chỉ quấn ngang người chiếc khăn tắm hờ hững. Tôi nói với cô ta rằng mình đã gọi một “binh đoàn” tới đánh ghen, nếu cô ta muốn bảo toàn tính mạng thì hãy cút đi trước khi quá muộn. Tôi tịch thu quần áo và điện thoại của cô ta, đuổi cô ta ra khỏi khách sạn.

Xong xuôi, tôi mặc quần áo của cô ta vào rồi nằm trên giường chờ đợi. Tôi không khóa cửa, một lúc sau chồng tôi đến nơi, gõ cửa mãi không thấy ai ra mở thì anh mở khóa đi vào. Tôi lấy tay bịt mũi, nhái giọng cô bồ rồi bảo chồng tôi đi tắm đi, tôi đang mệt nên muốn ngủ tí để lát nữa còn “lâm trận”.

khach-san-blogtamsuvn-1[1]

(Ảnh minh họa)

Ông chồng tôi toan lao đến ôm tôi nhưng tôi đã nhanh trí trùm chăn lại rồi đẩy anh ra. Chồng tôi đi tắm, vừa tăm vừa hát trông rất yêu đời. Đến khi xong xuôi, anh vào giường, tôi yêu cầu kéo rèm, tắt hết đèn. Chồng tôi ôm tôi rồi bàn tay ve vuốt hết cả người khiến tôi nổi gai ốc. Tôi lại nhái giọng hỏi chồng:

– Chồng à (bình thường anh vẫn xưng hô với cô bồ là vợ chồng), thế giờ anh sẽ làm gì tiếp theo?

– Vợ hôm nay bị cảm à? Sao lại hỏi vớ vẩn thế? Dĩ nhiên là yêu vợ chứ làm gì nữa?

– Thế cô vợ ở nhà của chồng thì sao?

– Xời, cô ta già rồi, bụng cả rổ mỡ. Mà hôm nay anh thấy em béo lên à?

– Thế chồng có ly dị cô ta để cưới em không?

– Dĩ nhiên, ai chả thích người xinh đẹp như em.

Tôi nghe ông chồng của mình thú nhận tất cả thì quay sang, hất tung cái chăn lên mặt chồng, lấy cái gối chèn ngang lên mặt anh rồi ngồi lên người chồng, một tay đánh, một tay bịt gối lại, miệng hét: “Chà, được lắm, đã đi ngoại tình rồi còn rắp tâm ly hôn tôi thế à? Được, có giỏi về nhà viết đơn luôn và ngay đi”.

khach-san-blogtamsuvn[1]

(Ảnh minh họa)

Lúc đó chồng tôi không thể nào nói được vì bị ngạt thở. Tôi đấm lão ta mệt quá thì cũng buông, lão chồng tôi bỏ được tấm chăn ra khỏi mặt thì ú ớ và sợ hãi hét lên:

– Vợ ơi, sao vợ lại ở đây?

– Tôi ở đây để trừng trị cái tội ngoại tình của anh chứ làm gì nữa. Đẹp mặt lắm, về nhà ngay cho tôi. Ly dị ngay và luôn.

Chồng tôi quỳ xuống dưới chân tôi xin tha thứ. Anh bảo rằng anh trót dại chứ chẳng muốn bỏ vợ bỏ con làm gì. Tôi bắt chồng đi về, xuống khách sạn thấy nhân viên cứ chỉ trỏ, tôi cười mỉa bảo: “Chị đến bắt chồng chị ngoại tình đấy, cô bồ chạy thoát thân rồi”.

Từ đó về sau, chồng tôi sợ chết khiếp, không dám ho he gì ở bên ngoài nữa vì tôi dọa rằng lần này tôi tha, thêm lần nữa thì cho cả phố biết mặt nhau luôn. Nhưng kể cũng ức các mẹ ạ, hôm đó cứ chăm chăm xử lý ông chồng mà tha cho cô bồ của chồng. Nếu có lần nữa, chắc phải xử cả đôi luôn mới hả dạ.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục