12h đêm rình vợ ngoại tình nào ngờ khi đến nơi, vợ không ngoại tình mà còn làm điều…

15:33 08/06/2019 | 24honline

Tôi đi theo vợ, vợ tôi vòng vèo chán chê ở bên ngoài, hết ăn uống lại la cà mua sắm đủ kiểu đã rồi mới rẽ vào căn nhà chúng tôi đang bỏ không. Tôi nghĩ thầm: “Chà, cô cũng được lắm

12h đêm rình vợ ngoại tình nào ngờ khi đến nơi, vợ không ngoại tình mà còn làm điều...

ảnh minh họa

Tôi có một cô bồ bên ngoài nhưng giấu vợ, tôi nghĩ ở cái tuổi của mình thì ai cũng thế, có địa vị, tiền bạc rồi, có vợ đẹp con khôn rồi thì kiểu gì cũng muốn thử cảm giác lạ. Hơn nữa, các em trẻ đẹp bên ngoài bây giờ cứ nhan nhản rồi sẵn sàng nhảy bổ vào chúng tôi, việc gì mà không tận hưởng, chỉ cần bỏ ra chút tiền, nuông chiều các em ấy một chút là được việc liền.

Tôi cũng dùng cách đó với cô bồ của tôi. Dĩ nhiên là kèm theo điều kiện không được để cho vợ của tôi biết. Tôi hiện đã 35 tuổi, có hai con, nhà cửa, xe cộ gì đều đã có, tôi thực tình chỉ muốn dạo chơi một chút bên ngoài chứ không muốn bỏ vợ bỏ con, ly hôn để bố mẹ mất mặt, con cái ly tán khổ sở.

Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ yên ổn, nào ngờ giông tố lại xảy đến mà lại xảy đến theo chiều hướng oái oăm hơn. Số là hôm đó tôi về sớm hơn thường lệ vì mệt nhưng không thấy vợ ở nhà. Bình thường tôi toàn về nhà lúc 11h và thông báo với vợ mình phải đi liên hoan, phải họp, phải làm thêm này nọ. Đúng 10h30, tôi thấy vợ đi về, vội vàng dắt xe vào nhà rồi vào phòng tắm tẩy trang. Quái lạ, bình thường vợ tôi có khi nào trang điểm, hôm nay còn mặc đồ bó sát, ngắn cũn rồi còn trang điểm các thứ nữa, tôi hỏi vợ đi đâu về thì vợ tôi bảo đi họp lớp. Nói xong, cô ấy vào phòng ngủ khò.

Tôi băn khoăn lắm. Bình thường có khi nào vợ tôi tham gia mấy cái buổi họp lớp, gặp mặt đâu cơ chứ, thế mà bây giờ cô ấy nổi hứng đi, lại còn để cho hai đứa con ở nhà một mình nữa chứ. Tôi bắt đầu nghi ngờ vợ, tôi nghĩ chắc cô ấy có nhân tình ở bên ngoài vì khi cô ấy về, cô ấy lao nhanh vào nhà tắm rồi ở trong đó rất lâu.

Những ngày sau đó, tôi thường về sớm hơn và thấy vợ tôi đều về nhà lúc 10 rưỡi, trước giờ tôi thường về nhà 30 phút. Tôi bắt đầu khó chịu với vợ thì cô ấy bịa ra đủ lý do: nào là công ty có liên hoan, nào là đi họp, nào là thăm bạn ốm, nào là đi cà phê với bạn… Nói chung, cô ấy đưa ra toàn những lý do hợp lý nên tôi cứng họng.

Tôi bèn lập kế hoạch bắt sống tội ngoại tình của vợ. Hôm đó tôi báo với cô ấy tôi sẽ không về nhà vì có chuyện phải đi công tác đột xuất. Thực ra tôi thuê một phòng khách sạn rồi rủ bồ đến đó làm tí. Đến khoảng 7h tối, tôi về nhà và ngồi đợi ở ngoài. Tôi đợi mãi, đến khoảng 10h thì vợ tôi bắt đầu ra khỏi nhà. Lúc đó hai đứa con của tôi đã đi ngủ. Tôi không nghĩ vợ mình to gan đến thế, bỏ cả con ở nhà để đi với giai. Tôi đi theo vợ, vợ tôi vòng vèo chán chê ở bên ngoài, hết ăn uống lại la cà mua sắm đủ kiểu đã rồi mới rẽ vào căn nhà chúng tôi đang bỏ không. Tôi nghĩ thầm: “Chà, cô cũng được lắm. Đợi đấy tôi sẽ bắt cả ổ”. Tôi bám theo và cũng dùng chìa khóa riêng để vào nhà.

(Ảnh minh họa)

Vợ tôi không bật điện mà di chuyển bằng điện thoại. Cô ấy tiến lên phòng ngủ ở tầng 2 rồi khép hờ cửa. Tôi thấy ở trong giường có một bóng người, nhưng lạ thay đó không phải là bóng đàn ông to lớn mà là bóng của một phụ nữ.

Tôi tò mò lắm, đứng nép sau cánh cửa khép hờ rồi dỏng tai lên nghe ngóng. Phía trong, giọng vợ tôi rành rọt:

– Thế em ngoại tình với anh Văn chồng chị bao nhiêu lâu rồi?

– Dạ được 2 năm ạ.

Nghe đến đây tôi mới giật mình. Cái giọng kia là giọng cô bồ của tôi. Tại sao cô ấy lại ở trong căn nhà này cùng vợ tôi lúc 12h đêm nhỉ? Tôi đang định chuồn thì vợ tôi gọi giật lại:

(Ảnh minh họa)

– Chồng, trốn ngoài đó làm gì? Vào đây ba mặt một lời đi để tôi khỏi mất công rình mò mấy bữa nay.

Tôi giật mình thon thót. Lúc đó điện bật sáng, vợ tôi xuất hiện ở cửa, mặt tôi tái mét, lóng nga lóng ngóng. Tôi bị vợ dẫn vào phòng, tôi thấy cô bồ của mình bị trói quặt tay ngồi ở trên giường, nước mắt chảy ròng ròng. Thì ra cô ấy đã biết tôi ngoại tình và lập mưu để có màn trả đũa ngày hôm nay. Sau khi tôi về, vợ tôi đã cho người “bắt cóc” cô bồ của tôi đến căn nhà của chúng tôi rồi đợi tôi bám theo. Tôi quỳ gối khóc lóc, cứ tưởng đi bắt quả tang vợ ngoại tình, ai ngờ lại bị vợ bóc mẽ một cách đau đớn. Sau lần đó, tôi tởn đến già, không dám ho he gì nữa.

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục