Tắm rửa sạch sẽ thơm tho chờ người yêu tới đón và kết cục đau đớn

T5, 12 / 2018 11:52 | 24honline

Vừa tắm gội Chi vừa nghĩ không biết sao mà người yêu lại đột xuất rủ đi chơi. Chi mất cả tiếng đồng hồ trang điểm để chắc rằng mình sẽ xuất hiện xinh đẹp nhất.

Chẳng mấy ai quen Chi mà không biết cô nàng có tiêu chuẩn chọn người yêu rất cao. Dù đã 27 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai nào, Chi vẫn hết sức tự tin là mình sẽ kiếm được 1 anh người yêu cực phẩm. Chẳng biết vì sao cô nàng lại có sự tự tin ngút trời như vậy. Chi nhìn chung thì cũng ưa nhìn, mau mồm mau miệng, hay lăng xăng giúp đỡ người khác, công việc thì bình thường, lương đủ ăn đủ tiêu. Thế nhưng với cô nàng người yêu thì phải đi xe đẹp, nhà to, lương vài chục triệu 1 tháng. Từ hồi sinh viên, Chi đã từ chối không ít người vì không đáp ức được mớ tiêu chuẩn đó. Dần dần đàn ông cũng chán Chi, mấy năm nay dù luân phiên đổi chỗ làm đến nơi có rất nhiều các anh chàng chưa vợ, Chi vẫn chưa nhận được lời mời hẹn hò nào.

Đùng 1 cái, Chi có người yêu. Cô nàng khoe khoang người yêu mình trên Facebook, post status rồi up ảnh đều đều như vắt chanh. Anh chàng người yêu theo lời Chi nói thì là phó tổng 1 công ty lớn, đi công tác nước ngoài thường xuyên và có trong tay vài cái nhà ở Hà Nội và Sài Gòn. Mới yêu 1 tháng mà Chi đã mạnh miệng tuyên bố sẽ kết hôn ngay trong năm vì anh người yêu Chi nói rằng muốn đưa cô nàng về nhà làm vợ lắm rồi.

Quả thật người yêu Chi rất đẹp trai, tướng tá ổn, mặc đồ hiệu và đi xe đẹp. Anh ta lại cũng chiều chuộng Chi, chẳng tiếc tiền mua cho cô nàng thứ gì. Yêu nhau 1 tháng nhưng 2 người đã kịp làm chuyến du hí ở Phú Quốc rồi. Chi đắm chìm trong sung sướng của mối tình đầu ở tuổi 27 còn anh chàng người yêu Chi thì cũng thề thốt đủ điều sẽ khiến Chi hạnh phúc cả đời trước khi đưa được cô lên giường ở Phú Quốc.

Tắm rửa sạch sẽ thơm tho chờ người yêu tới đón và kết cục đau đớn - Hình 1

Cô nàng khoe khoang người yêu mình trên Facebook, post status rồi up ảnh đều đều như vắt chanh (ảnh minh họa)

Sau chuyến đi Phú Quốc, người yêu Chi đột nhiên ít liên lạc hẳn. Trước đây hầu như 2 người ngày nào cũng gặp mặt nhưng giờ cả tuần anh ta mới chịu đi chơi với Chi. Chi vặn hỏi lý do thì người yêu chỉ bảo bận, công ty đang có dự án lớn nên hay phải đi gặp đối tác. Chi bán tín bán nghi nhưng không có cách nào tìm hiểu được cả, người yêu Chi giấu kĩ các thông tin về công ty của anh ta, dùng số riêng và facebook riêng để làm việc. Chi cũng sợ rằng mình bị lừa nhưng vì mỗi lần gặp nhau, người yêu Chi vẫn tận tình chăm sóc Chi nên Chi cũng yên tâm phần nào.

Hôm ấy là đang trong giờ làm, người yêu Chi nhắn Chi về sớm để đi chơi. Chi bất ngờ lắm, lâu lắm rồi người yêu mới chủ động hẹn hò ngày thường thế này nên Chi xin về sớm ngay. Vừa tắm gội Chi vừa nghĩ không biết hôm nay dịp gì mà người yêu lại đột xuất rủ đi chơi như vậy. Chi mất cả tiếng đồng hồ trang điểm để chắc rằng mình sẽ xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp nhất.

Xong xuôi mọi thứ, Chi đứng trước cổng nhà háo hức chờ người yêu tới đón. Thế nhưng hôm nay người yêu Chi không đi chiếc xe đẹp như mọi khi mà là chiếc Wave cũ cà tàng, chưa kể đằng sau anh ta là 1 người phụ nữ mặc váy ngắn, trang điểm đậm. Vừa thấy Chi, cô ta đã xông tới túm tóc đánh Chi tới tấp, liên tiếp chửi Chi là đồ gái đĩ cướp chồng. Chi choáng váng trước đòn đau, chỉ biết cúi người chống đỡ. Mấy bác hàng xóm thấy thế bèn ra can, 1 lúc sau cô gái kia mới dừng tay.

Loading...

Tắm rửa sạch sẽ thơm tho chờ người yêu tới đón và kết cục đau đớn - Hình 2

Người yêu Chi không nói câu nào, chỉ cúi gằm mặt xuống đất. Chi thì đứng dậy không nổi cứ ngồi thụp xuống đất òa khóc. (ảnh minh họa)

– Mày nhìn cho kĩ, người yêu mày là chồng tao, bọn tao lấy nhau 5 năm nay, có 2 đứa con rồi! Bao lâu nay nó lấy tiền của tao đi bao gái, hôm qua tao mới làm rõ chân tướng. Mày cứ liệu hồn đấy, còn dám lén lút liên lạc với nhau thì tao cho chết!

Người yêu Chi không nói câu nào, chỉ cúi gằm mặt xuống đất. Chi thì đứng dậy không nổi, cứ ngồi thụp xuống đất òa khóc.

– Chị ơi, em bị lừa mà, em có biết là anh ta có vợ đâu. Anh ta còn đòi cưới em này chị!

Nhưng cô gái kia chẳng thèm đếm xỉa gì đến Chi nữa, chỉ xách cổ chồng về nhà. Mọi người xung quanh chép miệng lắc đầu rồi cũng ai nấy bảo nhau đi về. Chi thì khóc sướt mướt cả tối hôm đó, oan ức mà không dám gọi điện cho gã đàn ông thối tha kia để hỏi cho ra nhẽ. Cô nhận ra mình đã quá sai lầm khi chỉ quan tâm tới vật chất mà không thèm tìm hiểu xem người đàn ông đó có thực sự tử tế hay không. 27 tuổi rồi còn bị lừa 1 vô đau điếng, Chi hoàn toàn suy sụp…

Theo Một Thế Giới


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục