Mẹ ruột ép con gái lấy nhân tình trẻ để tiện hằng đêm “quằn quại”: “Từ khi lấy nhau, Thằng Dũng ngủ với vợ tính trên đầu ngón tay…”

T5, 12 / 2018 11:48 | 24honline

Mới sáng sớm vô công ty đọc được cái tin giật gân quá các chị ơi. Nói ra chắc mấy chị không tin chứ thiệt là thuở đời giờ lại có chuyện con rể mà lại đi gian díu với bà mẹ vợ coi có động trời không chứ? Mà có phải chuyện này xảy ra ở nước ngoài thì mình không nói, đằng này lại ở ngay tỉnh Thái Bình, mà lại ngay cái vùng quê nghèo nữa mới đau lòng. Mà có phải là tình nhân bình thường đâu, bà mẹ vợ này còn gài cô con gái lấy nhân tình của bà để tiện qua lại với nhau. Đến khi mọi chuyện vỡ lỡ, cô con gái biết được vì quá đau khổ và xấu hổ cho những việc làm của mẹ ruột và chồng nên cô ấy bỏ xứ vào Nam luôn rồi các chị ạ.

Đây để em kể sơ sơ cho mấy chị nghe, bà mẹ vợ này tên là Điệp, năm nay cũng chỉ mới có 39 tuổi thôi nhưng dáng người gầy gò, nhìn có vẻ lớn hơn tuổi thật. Gia đình đang ấm êm với chồng làm nghề lái xe ôm, hai vợ chồng có với nhau đứa con gái lớn năm nay 22 tuổi và đứa con trai nhỏ thì được 17. Do làm ăn thất bát, bà Điệp đi làm công nhân tại một công ty sứ ở xã bên và cũng chính từ đây mà tấn bi kịch của gia đình bà bắt đầu.

Người phụ nữ này được cho và bà Điệp trong câu chuyện. Nguồn: thanhthieunien.com

Ép con gái lấy bồ để tiện “quan hệ”

Tại đây bà có mối quan hệ tình cảm với một thanh niên tên Dũng nhỏ hơn bà cả chục tuổi. Bà giấu kĩ lắm, từ gia đình cho đến hàng xóm không một ai hay biết mối quan hệ này. Nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó đâu các chị ạ, khi “tình yêu” quá lớn đến mức không thể lén lút được, bà Điệp này mới kết đôi Dũng và con gái của bà nhằm tạo đường dây để Dũng được bước vào nhà của bà. Cũng chính vì vậy mà bà và Dũng có cơ hội được gần gũi nhau nhiều hơn. Đáng sợ chưa các chị, em nghe nói một khi phụ nữ ngoại tình là họ sẽ còn thủ đoạn hơn đàn ông nữa. Thành ra trong chuyện này bà Điệp mới tính toán đưa Dũng vào nhà dưới danh nghĩa là con rễ. Hằng ngày anh ta ở chung một nhà với bà, ngoài mặt kêu bà tiếng mẹ, nhưng trong bụng là người yêu. Rồi một ngày vợ anh ta phát hiện ra chuyện loạn luân khi mở cửa nhà phát hiện mẹ ruột và chồng chị đang quan hệ trong khi cơ thể lại trần như nhộng. Chị hét toáng lên, hàng xóm chạy sang cũng từ đó mọi chuyện vỡ lỡ.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Nguồn internet

Ông bà xưa có câu, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, quả đúng là như vậy. Chuyện bà Điệp và con rể có mối quan hệ loạn luân dù giấu đến mức nào cũng bị phát hiện. Chứ nếu như không thì không biết tội lỗi này sẽ kéo dài đến khi nào. Họ còn rất tinh vi khi không để lộ bất kì manh mối nào khiến người ngoài nghi ngờ. Không biết công nhân trong xưởng họ có biết chuyện này hay không chứ hàng xóm quanh nhà bà Điệp khi biết chuyện ai nấy đều bất ngờ. “Không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm, bà Điệp còn nhẫn tâm ép con gái ruột mình lấy người tình để tiện qua lại, ăn ngủ với nó. Thật chẳng ra làm sao!” bà L, người cùng xã cho biết. có phải vì họ quá “yêu nhau” nên bất chấp hết tất cả để đến được với nhau không các chị? Nếu vậy thì em nghĩ bà Điệp cứ ly dị chồng rồi đến với Dũng cũng còn kịp mà, chứ có đâu lại bắt ép con gái lấy Dũng để thỏa âm mưu tội lỗi chứ ai lại làm cái trò nhơ nhuốc như vậy?

Nhà tan cửa nát cũng, con gái bỏ xứ vào Nam

Giờ đây gia đình tan nát, bà Điệp bỏ về nhà mẹ ruột như một cách để trốn chạy tội lỗi. Còn người chồng tội nghiệp thì vẫn lam lũ hằng ngày kiếm tiền lo cho gia đình, có biết đâu ở nhà vợ đã giấu ông mà quan hệ với gã thanh niên là con rễ của ông. Không biết ngày nay ông đã phải làm gì để vượt qua cú sốc quá lớn này? Còn người con trai 17 tuổi, ở cái tuổi sắp trưởng thành mà bé lại phải gánh chịu tai tiếng về người mẹ ruột như vậy liệu bé còn mặt mũi nào đến trường gặp bạn bè thầy cô. Chưa kể độ tuổi này rất nhạy cảm về mặt cảm xúc thì không biết tâm trạng bé sẽ như thế nào khi vướng phải điều tiếng quá nhiều từ chuyện mẹ ruột.

Hàng xóm xung quanh rất bất bình trước sự việc. Nguồn internet

Còn cô con gái đáng thương, năm nay mới 22 tuổi, cái tuổi thanh xuân phơi phới mà bị ép lấy phải người chồng hèn hạ, lấy vợ chỉ với ý định muốn tiện hơn trong chuyện tình cảm với mẹ vợ. Sự xấu hỗ, nhục nhã và đau khổ quá lớn nên cô ấy đã cùng với sự giúp sức của các cô bác trong họ hàng cho vào Nam. Cũng chỉ vì sự ích kỷ, đam mê mù quáng của người mẹ đã đẩy cuộc đời cô ấy đến mức phải bỏ xứ ra đi. Phải rồi, ai đứng trước sự lừa dối trắng trợn ấy mà không buồn, không đau khổ? Huống hồ chi cái tuổi 22 còn quá trẻ để chịu đựng sự thật quá lớn. Nếu ở lại quê hương, làm sao cô gái này dám ngẫn mặt lên nhìn ai, chuyện vợ chồng giữa cô và Dũng cũng bị chính anh ta đồn ầm hết cả xóm, giờ người ngoài còn rõ hơn cả người trong nhà.

Loading...

Anh Cường chủ quán ăn địa phương gần đó cho biết: “Từ khi lấy nhau về Thằng Dũng ngủ với vợ tính trên đầu ngón tay. Thấy họ bảo, nó kể chỉ ngủ với vợ được 6 lần. Trong khi đó, ngày nào nó cũng ôm ấp, đưa mẹ vợ đi làm. Rồi còn ngủ lại với cả mẹ vợ. Tôi còn nghe họ bàn tán ngoài chợ rằng con T (con gái bà Điệp) bắt được chồng nó (anh Dũng) ngủ với mẹ nó, nên nó căm thù mẹ nó hơn ai hết”. Cũng chính vì vậy mà T quyết định bỏ xứ ra đi, bỏ lại tiếng đồn xấu xí về gia đình cô. Còn Dũng, từ ngày bị mẹ vợ “đá” do bà này có nảy sinh tình cảm với một người đàn ông khác thì Dũng nổi máu ghen, thẳng tay tát vào mặt “người tình” một cái rồi từ đó hai người chia tay. Cũng chính vì vậy mà bây giờ anh ta như người điên, đi đâu cũng nói về mối tình lãng mạn giữa mình và mẹ vợ. Rồi khẳng định mình thường ăn ngủ với mẹ vợ nhiều hơn là vợ.

Chính quyền địa phương xác nhận vụ việc

Trời ơi chuyện xấu hỗ như vậy giấu còn không hết mà đi rêu rao ra cho người ngoài họ cười vào mặt thì đúng là cặp “tình nhân mẹ vợ con rể” này bị vấn đề gì về não rồi thì phải. Đến nỗi khi được hỏi về vấn đề này, chính quyền địa phương là ông Nguyễn Văn Đương phó chủ tịch xã Đông Trung cho biết: “Tin đồn đó ở địa phương là có thật. Nhưng sự việc chỉ dừng lại ở việc gia đình, đó là chuyện riêng. Chúng tôi không nhận được đơn từ gì từ người dân, cũng như gia đình nên cũng không cho người đi nắm bắt tình hình”.

Chính quyền địa phương xác nhận sự việc có thật. Nguồn internet

Giờ đây mọi chuyện đã kết thúc, chỉ có nỗi đau người còn ở lại chưa biết khi nào mới hết. Xã hội ngày càng phát triển thì ở đâu có vẫn còn rất nhiều những câu chuyện cứ ngỡ như chỉ mới được bịa đặt. Bà Điệp không biết trong thâm tâm bà đang nghĩ gì, có thấy hối hận vì chính một tay bà phá nát hạnh phúc gia đình, phá luôn tương lai của con gái hay không? Chính bà đã gây nên cảnh chia lìa, đẩy gia đình vào hố sâu tội lỗi. Còn Dũng, anh ta vẫn còn nhiều tình cảm với mẹ vợ lắm nên hằng ngày cứ rêu rao cho cả làng xóm biết chuyện mặc cho bao nhiêu người cười chê, phỉ báng.

Theo WTT


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục