Lay mãi không thấy mẹ phản hồi, bé 17 tháng hồn nhiên bú ti, khi cảnh sát có mặt đều ứa nước mắt

T5, 12 / 2018 11:10 | 24honline

Lay mãi nhưng chẳng thấy mẹ phản hồi, cậu bé đã nhích lại gần rồi hồn nhiên bú ti mà không hề biết rằng mẹ đã ra đi mãi mãi…

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 24/5 tại huyện Damoh, ở Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ bé trai 17 tháng tuổi đói bụng ngồi khóc bên cạnh và cố gắng đánh thức mẹ dậy. Thế nhưng, người mẹ vẫn nằm bất động, đứa trẻ đã ôm lấy mẹ rồi tự vạch áo lên bú ti.

Ảnh Internet

Cậu bé cứ nghĩ mẹ mình đang nằm ngủ mà không biết rằng “đó là lần cuối cùng cậu được bú ti của mẹ” khiến người dân xung quanh chứng kiến ai cũng không thể kìm chế nổi nước mắt.

Ảnh Internet

Anh Monu Balmiki, 27 tuổi, có mặt tại hiện trường cho biết: “Chúng tôi thấy một phụ nữ nằm gần đường sắt và đã thông báo cho cảnh sát. Khi chúng tôi đến gần thì phát hiện một đứa bé khóc bên cạnh cô ấy. Đứa trẻ còn vạch áo mẹ lên để bú khiến chúng tôi ứa nước mắt”.

Ảnh Internet
Loading...

Sau đó cảnh sát có mặt tại nơi sự việc xảy ra, người mẹ xấu số đã được gửi đi khám nghiệm tử thi. Hiện tại, cảnh sát nghi ngờ đây là vụ tai nạn, nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ vì bị chảy máu từ mũi và tai.

Ảnh Internet

Những người khác đưa bé đến bệnh viện khoảng 10 giờ sáng. Cậu bé đã được khám sức khỏe và bị cảm lạnh. Một y tá chia sẻ: “Chúng tôi đã cho bé uống thuốc. Rất may bé không có biến chứng gì khác và chúng tôi sẽ chăm sóc cẩn thận”.

Nếu sau khi cậu hồi phục chưa liên lạc được những người thân thì cảnh sát sẽ đưa em đến tại trẻ mồ côi.

Theo ĐKN


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục