Học sinh lớp 9 bị 3 bạn cùng lớp đ.ánh hội đồng vì “không giặt quần áo giúp bạn”

T5, 12 / 2018 11:20 | 24honline

H. bị 3 nam sinh đ.ánh đập dã man ngay trong ký túc xá trường. Hiện gia đình và người thân của H đã làm đơn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc.

Tối 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 3 nam sinh đ.ánh đập bạn dã man ngay trong ký túc xá trường.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra tại ký túc xá Trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

Theo nội dung trong đoạn video ghi lại, một nam sinh ngồi ở giường trong ký túc xá và bất ngờ bị 3 nam sinh khác quây lại đ.ánh đập, chửi bới. 3 nam sinh này liên tục đ.ánh, đạp vào người, mặt của bạn. Do yếu thế nên nam sinh này không thể chống cự mà ngồi im chịu trận.

Điều đáng nói, trong phòng có rất nhiều bạn nam khác nhưng không ai đứng ra can ngăn. Một người ngồi ở giường bên đã dùng điện thoại quay lại và sau đó chia sẻ cho mọi người.

Theo người thân của nam sinh bị đ.ánh, lý do em bị các bạn đ.ánh đập dã man vì 3 người bạn đã nhờ em giặt đồ giúp nhưng em không giặt. 3 người này sau đó đã đe doạ và nhiều ngày sau đã đ.ánh em ngay trong ký túc xá của trường.

Các nam sinh này liên tục đạp vào người và mặt H.

Sáng 29/5, trao đổi với PV, thầy Nguyễn Đức Dục – Hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp xác nhận, đoạn clip nói trên xảy ra tại ký túc xá của trường.

Theo đó, nam sinh bị đ.ánh là Đinh Xuân H. (học sinh lớp 9C). 3 người đ.ánh H. là Cao Thành T., Bùi Tuấn A. và một nam sinh khác. Trong đó T. và Tuấn A. là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với H.

Theo thầy Dục, sự việc xảy ra vào khoảng tháng 5/2018. Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ phía gia đình, ngày 14/5, nhà trường đã mời các nam sinh liên quan trong video lên làm bản tường trình, mời phụ huynh các gia đình lên để phối hợp tìm hướng giải quyết sự việc.

Các nam sinh đ.ánh đập H. liên tục dù H. không phản kháng
Loading...

“Sự việc sau đó đã được giải quyết, các gia đình không có ý kiến gì nữa. Cũng may em H. không bị th.ương và không ảnh hưởng gì. Sau đó, H. vẫn đi học bình thường.

Mới đây có người lại đăng clip lên nên phía gia đình mong muốn nhà trường tiếp tục làm rõ, xử lý. Sáng nay (29/5), chúng tôi tiếp tục mời gia đình các em liên quan đến trường để cùng giải quyết.

Hướng giải quyết sự việc giờ là theo hướng hoà giải để không ảnh hưởng đến tâm lý của các em, vì các em mới có 14 tuổi”, thầy Dục chia sẻ.

Video nam sinh bị 3 bạn đ.ánh

Cũng theo thầy Dục, lý do dẫn đến 3 nam sinh này đ.ánh H. có thể là do trong khoảng thời gian ở cùng phòng với nhau xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân có thể là vì 3 nam sinh kia nhờ H. làm việc gì đó nhưng H. không làm.

Được biết, trong ngày 29/5, phía gia đình nam sinh H. đã tiếp tục làm đơn gửi Trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp cùng các cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc làm rõ sự việc và giải quyết thoả đáng.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục