Chồng ngày nào cũng tắm cả tiếng đồng hồ mà vẫn kêu ngứa “chỗ đó”

T5, 12 / 2018 12:01 | 24honline

Máy tính vẫn mở có lẽ anh đã ngủ quên cô lẻn luôn vào bên trong. Không bỏ qua cơ hội này, cô phải kiểm tra xem có đúng là chồng đang mắc bệnh hay không?

Chồng ngày nào cũng tắm cả tiếng đồng hồ mà vẫn kêu ngứa chỗ đó - Hình 1

ảnh minh họa

Hoa đã nghỉ sinh ở nhà được 4 tháng nay. Vì bà ngoại đã mất, bà nội cũng chỉ nhờ được 2 tuần đầu nên mọi việc sau đó mình cô xoay sở hết. Con lại thường hay quấy khóc về đêm nên thực sự nhiều lúc Hoa đã stress nặng, đầu như muốn nổ tung.

Thi thoảng hàng xóm sang chơi động viên Hoa cố gắng, con đủ cữ 3 tháng 10 ngày chắc thằng bé sẽ ngoan hơn. Vậy là cô từng ngày cố gắng chăm con và hi vọng con sẽ đổi tính chứ cứ kéo dài tình trạng quấy đêm thế này thì cô sợ mình không trụ nổi.

Chồng Hoa đi làm về thì cũng giúp vợ cơm nước nhưng cũng chỉ mỗi nấu cơm thôi, còn giặt giũ cô vẫn phải lo hết vì xưa nay chồng cô có động vào cái quần áo nào đâu. Giờ vợ đẻ cũng thế. Đêm đến anh ôm gối sang phòng khác nói là làm việc nhưng Hoa biết thừa là chơi game rồi ngủ luôn.

Có lần con quấy quá cô nổi điên gọi điện sang cho chồng cho anh biết tiếng con khóc nhưng anh ta lại không thèm nghe máy. Sáng hôm sau Hoa hỏi thì chồng bảo ngủ say không biết gì. “Đêm anh còn phải ngủ để mai dậy đi làm chứ thức thì đi làm sao nổi. Thôi em chịu khó đi”. Hoa đến bó tay với chồng rồi.

Chồng ngày nào cũng tắm cả tiếng đồng hồ mà vẫn kêu ngứa chỗ đó - Hình 2

Ảnh minh họa

Cũng may là hết 3 tháng 10 ngày con Hoa bất ngờ thay đổi tính nết và thói quen hẳn. Bé chơi ban ngày và tối dù ngủ muộn 1 chút nhưng đã ngon giấc hơn rất nhiều. Vì con ngủ ngoan ban đêm nên Hoa cũng nhàn hơn và muốn có chồng bên cạnh để vợ chồng được gần gũi nhau 1 chút.

Thế nhưng chồng cô cứ tối đến lại sang phòng khác chơi game rồi đóng chặt cửa ngủ luôn, chẳng đoái hoài gì tới vợ con cả. Gần đây Hoa còn phát hiện ra điều lạ ở chồng. Ngày nào chồng đi làm về cũng tắm trong phòng tắm cả tiếng đồng hồ mới chịu ra vậy mà vẫn kêu ngứa “chỗ đó″.

Tối ấy Hoa bất ngờ gạ gẫm chồng làm chuyện ấy sau 4 tháng sinh nở nhưng anh lại từ chối rồi bỏ xuống nhà xem ti vi sau vào phòng làm việc ngủ. Trong đầu Hoa bắt đầu nghi ngờ chồng. Anh làm văn phòng chứ có phải lao động chân tay đâu mà tắm kĩ càng giữa cái mùa đông lạnh này như thế. Rồi sao tự dưng lại kêu ngứa “chỗ đó″ và từ chối quan hệ với vợ?? Nhất định là anh ngoại tình và đã mắc bệnh vùng kín rồi.

Loading...

Hoa gần như phát điên, cả đêm trằn trọc không ngủ được nên bật dậy đi vệ sinh nhưng rồi bất ngờ phát hiện phòng chồng he hé cửa chứ không đóng khít như mọi khi. Máy tính vẫn mở có lẽ anh đã ngủ quên cô lẻn luôn vào bên trong. Không bỏ qua cơ hội này, cô phải kiểm tra xem có đúng là chồng đang mắc bệnh hay không??

Và rồi Hoa từ từ kéo quần chồng xuống, nhưng vừa mới tới chỗ đó định cúi mặt xuống nhìn thất bất ngờ chuyện động trời đã xảy ra:

– Thích nhìn hả, cho động vào luôn cho sướng chứ nhìn cái gì mà nhìn.

– Anh… Anh mắc bệnh rồi nên mới bị ngứa chỗ đó đúng không??

– Bệnh gì mà bệnh hả bà vợ hâm này, người ta chỉ bị ngứa đùi do trời hanh khô thôi. Chỉ được cái nghi ngờ là giỏi.

– Sao không thích làm chuyện ấy với vợ?? Làm gì mà tắm cả giờ mới chịu chui ra, anh làm công sở cơ mà.

– Anh sợ làm chuyện ấy sớm lại ảnh hưởng tới vợ thôi. Anh nghỉ làm ở công ty cũ vì lương thấp rồi. 2 tuần nay anh đi làm bốc vác bên ngoài, lương cao gấp 3. Thế nên anh mới phải tắm kĩ. Hôm qua anh được ứng lương rồi, mai mua cho vợ máy giặt để vợ đỡ giặt tay nhé.

– Trời ơi, sao nghỉ việc, 4 năm học đại học phí hoài à.

– Không, tối anh vẫn nhận làm thêm đúng nghề mà. Chỉ là vì công ty lương thấp nên ngày tạm lao động vậy đợi kiếm được chỗ ngon hơn anh sẽ vẫn theo nghề vợ đừng có lo.

Hoa lúc này chỉ còn biết ôm chặt lấy chồng khóc nức nở cứ tưởng chồng thơ ơ lạnh nhạt với vợ mà không biết rằng chồng cô phải khổ cực vất vả thế nào. Đêm ấy 2 vợ chồng đã có lần ân ái đầu tiên, Hoa thấy hạnh phúc vô cùng vì may mắn có được 1 người chồng tốt.

Theo Blogtamsu


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục