‘Đây không phải bạn gái mà là mẹ tôi!’, bà mẹ 50 tuổi ‘hại’ con trai mình phải chịu cảnh độc thân

T5, 10 / 2018 10:43 | 24honline

Chàng trai này năm nay 22 tuổi là trợ lý của một hãng phim truyền hình, còn người phụ nữ bên cạnh anh ấy, bạn nghĩ đó là ai?

Đó chính là mẹ của chàng trai này, năm nay 49 tuổi tên là Lưu Diệp Lâm (Liu Yelin), sống tại Hà Nam.

Ảnh:Internet

Bạn có kinh ngạc không? Rất nhiều người nghĩ cô là bạn gái của chàng trai trẻ, nhưng thực chất đó là mẹ của anh chàng. Với thân hình hoàn hảo ở tuổi sấp xỉ 50, gần đây Lưu Diệp Lâm ngày càng nổi tiếng trên weibo.

Lưu Diệp Lâm chia sẻ: “Khi tôi đi đến các siêu thị hoặc công viên, lúc mọi người biết tuổi thật của tôi họ đều nói không thể tin được, có rất nhiều cô gái tìm đến tôi để xin tư vấn làm đẹp”.

Ảnh:Internet

“Tôi nghĩ, thân hình và vóc dáng của tôi vẫn giữ được thon gọn trong suốt 30 năm có một nguyên nhân, đó là tôi yêu thích thể thao đặc biệt là bơi lội và các môn thể thao ngoài trời, mỗi ngày tôi đều chăm chỉ luyện tập kể những ngày Đông lạnh giá”.

Năm 1985, khi ấy Lưu Diệp Lâm 17 tuổi, cô được bổ nhiệm làm quản lý cho một thư viện nhỏ và kể từ đó cô bắt đầu luyện tập thể dục thể thao.

Ảnh:Internet

“Lúc đó không có điều kiện để đến các phòng tập gym nên tôi quyết định luyện bơi lội, mỗi ngày đều luyện tập, kể cả mùa Đông. Lúc mọi người mặc áo len áo khoác, tôi cởi đồ nhảy vào hồ nước lạnh luyện bơi, tôi luôn luyện cho bản thân sự kiên trì, nói thật nhờ sự kiên trì đó mà cơ thể mới có thể càng ngày càng khỏe đẹp chứ nếu không kiên trì thì rất khó mà thành công. Hơn nữa nếu bạn không luyện tập thường xuyên và đều đặn bạn rất dễ làm cho bản thân suy nghĩ đến sự lười biếng”.

Ảnh:Internet

“Cứ như vậy 30 năm thấm thoát qua đi, thân hình đẹp của ngày hôm nay là kết quả của sự kiên trì trong quá khứ. Tôi rất ít khi trang điểm nhưng gương mặt cũng không có nhiều nếp nhăn, nhiều năm luyện tập thể dục đã cho tôi một cơ thể đẹp cả trong lẫn ngoài”.

Ảnh:Internet
Loading...

“Tôi đã bơi vượt sông Tử Hà và sông Hàn của Hàn Quốc sau tôi đặt cho mình mục tiêu mới là eo biển Malacca”.

“Tháng 3 năm 2016 tôi đã hoàn thành được mục tiêu này, tôi bắt đầu bơi từ bờ biển Penang, Malaysia, sau đó sau khi lặn ngụp 4 tiếng đồng hồ, bơi khoảng 12 km và tôi đã hoàn thành mục tiêu này”.

Ảnh:Internet

“Đó là lần đầu tiên tôi bơi dài trên biển như vậy, lúc đó kính bơi của tôi có hiện tượng tràn nước, vị của nước biển mặn chát làm tôi cảm thấy đau rát rất khó chịu, nước biển bắt đầu tràn vào miệng tôi, tôi cảm giác như lưỡi mình đang chịu ngàn lát cắt nhỏ nhưng những điều đó không thể ngăn cản được tôi”.

Ảnh:Internet

“Vượt được eo biển Malacca là một thành công lớn đối với tôi nhưng tôi sẽ không dừng lại ở đây, tôi sẽ tiếp tục thực hiện những mục tiêu mới để phá vỡ kỷ lục của bản thân. Ngoài ra mỗi năm sinh nhật tôi đều đi hiến máu, điều này cũng đã thực hiện trong suốt 30 năm qua, tôi muốn dùng phương thức đặc biệt này để khuyến khích cơ thể sản sinh ra lượng máu mới và cũng hy vọng có thể giúp được nhiều người bệnh có cùng nhóm máu với tôi. Kế hoạch bây giờ của tôi là đi du lịch vòng quanh thế giới, tôi là người đã nói thì sẽ làm và sẽ không từ bỏ, tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật weibo trong suốt chuyến đi. Bởi vì tôi hy vọng thông qua đó có thể khuyến khích các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ chăm chỉ luyện tập thể thao để có cơ thể khỏe mạnh”.

Đây đúng là người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ, thật đáng khen ngợi và ngưỡng mộ!

Theo ĐKN


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục