Đang tắm biển đột nhiên có khối đen tấn công, du khách sợ hãi chạy lên bờ, nhưng dân địa phương mừng rỡ vô cùng

T5, 10 / 2018 10:22 | 24honline
Ảnh Internet

Một nhóm du khách đang du ngoạn ở bãi biển Mexico, đột nhiên xuất hiện những vật thể dày đặc màu đen từ ngoài biển tiến vào bờ khiến du khách hoảng sợ không kịp phản ứng.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Trong nhóm có một người đàn ông bình tĩnh qua sát, thình lình phát hiện hóa ra là một đàn cá tụ tập cùng một chỗ theo thủy triều tiến vào bờ.

Ảnh Internet

Tất cả mọi người hoảng sợ chạy trốn lên bờ.

Tuy nhiên ngư dân địa phương trông thấy rất vui mừng, họ nhanh chóng lấy các dụng cụ xông ra bắt cá, lại phát hiện những con cá này không chỉ là cá nước cạn mà còn có rất nhiều cá nước sâu và nhiều loài cá quý.

Ảnh Internet

“Có khoảng 20 30 ngư dân cùng với con của họ đã tận dụng cơ hội hiếm có này để để đánh bắt cá“, Carlos Morales, một người chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này, kể lại.

Ảnh Internet
Loading...

Ngư dân được một ngày bội thu trở về nhưng cũng khiến mọi người không khỏi lo lắng. Bởi vì xưa có câu “chim sa, cá nhảy” chớ có bắt về. Đây là điều bất thường, có lẽ động vật biển đang báo động điều gì đó cho nhân loại. Tuy nhiên không ít người cho rằng nguyên nhân của hiện tượng lạ này là do các dòng chảy bất thường gây ra bởi trận sóng thần xảy ra tại Nhật Bản.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo ĐKN


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục